ส่งข้อความ
NEWS
บ้าน > News > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ อะไรคือข้อดีของ Turnstiles ที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้า?
EVENTS
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

อะไรคือข้อดีของ Turnstiles ที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้า?

2023-05-15

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ อะไรคือข้อดีของ Turnstiles ที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้า?

ข้อดีของ Turnstiles ที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้าคืออะไร

 

ปัจจุบัน เมืองต่างๆ ยังคงสร้างชุมชนอัจฉริยะ อาคารอัจฉริยะ ฯลฯ ประตูหมุนสำหรับคนเดินเท้ากำลังเป็นที่นิยมในขณะเดียวกันกับการพัฒนาเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การประยุกต์ใช้ในระบบควบคุมการเข้าออกก็ได้รับความสนใจมากขึ้นเช่นกันTurnstiles ที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้าต่างๆ ได้ถือกำเนิดขึ้นในตลาดและจะได้รับความนิยมเป็นระยะเวลาหนึ่งอะไรคือข้อดีของประตูหมุนที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้า?

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือข้อดีของ Turnstiles ที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้า?  0

1.ประสิทธิภาพการระบุตัวตนของอุปกรณ์จดจำใบหน้านั้นดีกว่าเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าสามารถทำให้การยืนยันตัวตนมีความแม่นยำและเชื่อถือได้มากขึ้น และยังสามารถหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่คนเดินถนนลืมนำบัตรประจำตัวประชาชนมาตรวจสอบและประตูหมุนไม่เปิด

2.ระดับความปลอดภัยของประตูหมุนที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้านั้นสูงกว่ามากจากการเปรียบเทียบใบหน้าคนเดินถนนกับข้อมูลใบหน้าในระบบ ระบบจดจำใบหน้าจะตัดสินว่าคนเดินถนนมีสิทธิ์ที่จะผ่านประตูหมุนหรือไม่ ซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงไม่ให้คนเดินถนนใช้ตัวตนปลอมเพื่อตรวจสอบและผ่านประตูหมุนการจดจำใบหน้ายังสามารถตรวจสอบว่าคนเดินถนนเป็นอาชญากรหรือไม่เพื่อลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

3.ประตูหมุนที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้าสะดวกกว่าเมื่อคนเดินถนนจำเป็นต้องยืนยันตัวตน'ไม่จำเป็นต้องสัมผัสอุปกรณ์จดจำใบหน้า ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยเท่านั้น แต่ยังปรับปรุงการระบุตัวตนและความเร็วในการเดินผ่านอีกด้วย

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือข้อดีของ Turnstiles ที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้า?  1

4.ประตูหมุนที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้าสามารถทำให้การจัดการทรัพย์สินมีความชาญฉลาดมากขึ้นอุปกรณ์จดจำใบหน้าสามารถจัดเรียง ตัดสิน และระบุคนเดินถนนได้' เผชิญกับโอกาสในการสมัครใช้งานจริง ซึ่งไม่เพียงช่วยให้เจ้าหน้าที่ทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องบรรลุการจัดการอำนาจเท่านั้น แต่ยังทำให้การจัดการทรัพย์สินสะดวก มีประสิทธิภาพ และชาญฉลาดยิ่งขึ้นอีกด้วย

5.ประตูหมุนที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้าสามารถช่วยให้องค์กร โรงเรียน และสถานที่อื่นๆ ตระหนักถึงการเข้าร่วมและการชำระเงินด้วยการจดจำใบหน้าการเข้าร่วมประชุมและการชำระเงินด้วยการจดจำใบหน้าจะเป็นหนึ่งในแนวโน้มของการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในอนาคตประตูหมุนที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์จดจำใบหน้าจะทำให้การเข้าร่วมและการชำระเงินด้วยการจดจำใบหน้าใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ประตูหมุนความเร็ว ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023 barrier-turnstile.com . สงวนลิขสิทธิ์.